Thiết kế website bán hàng

10 Điều quan trọng trong thiết kế web du lịch

Bạn đã phát triển 1 trang web về du lịch nhưng không biết liệu nó có thể cải thiện doanh thu cũng như khách hàng về cho bạn.
Những lời khuyên sau đây giúp bạn cản thiện được sự hiệu quả cũng như đạt doanh thu cao nhất và mở rông trong lĩnh vực du lịch.

1.Thêm các nút điều hướng rõ ràng

Nút quan trọng nhất là nút “book vé ngay” điều này giúp cho khách hàng dễ dàng đạt tour cũng như đặt phòng khách sạn khi cần. Nếu bạn sử dụng các nút khác thì khách hàng họ sẽ không quan tâm cho lắm.

2. Điều hướng trang web của bạn đơn giản dễ dàng cho người dùng.

Quan trọng nhất đối với website của bạn chính là trang chủ. Nhiều khách hàng truy cập vô website của bạn thông qua điện thoại hoặc 1 thiết bị nào khác thì việc điều hướng khách hàng đến những trang con vô cùng quan trọng

thiet-ke-web-du-lich

3. Đừng bao giờ đánh giá thấp hình ảnh có độ nét cao.


Sử dụng 2 hình 1 trang và điều hướng khách hàng đến bộ sựu tập thì rất là có ích cho việc tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. Sử dụng hình ảnh đúng cách sẽ giúp cho khách hàng tò mò về những nơi họ muốn đến và chúng ta đã có trong tay nhiều khách hàng tiềm năng.

4. Tạo 1 video chất lượng đăng lên website của bạn

Ngày nay khách du lịch cần những thông tin và hoạt động trước khi tiến hành đặt tour.
Theo số liệu thống kê 62% khách du lịch và 72 % khách kinh doanh muốn xem 1 đoạn video trước khi họ thực hiện đặt tour.

Hãy tạo ra 1 nội dung độc đáo để thu hút khách hàng của bạn, tương lai họ sẽ có 1 chuyến du lịch dài ngày. Và bạn là người giúp họ thực hiện điều đó.

5.Làm cho khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn.

Bạn cần ghi rõ ràng thông tin liên lạc cũng như số điện thoại, email, địa chỉ,… bất kể những gì mà khách hàng có thể liên lạc được với bạn.
Điều này rất quan trọng nó nhằm giúp sự gắn kết của bạn với khách hàng. Gần 32 % công ty du lịch yêu cầu them thông tin này khi đặt tour.

6. Hãy cho khách hàng của bạn biết những gói dịch vụ bạn đang có kèm theo chương trình khuyến mãi

Có thể là danh sách các gói dịch vụ cũng như giá cả hình ảnh và cung cấp them tư liệu về các gói giúp cho khách hàng hiểu được và lựa chọn 1 cách chính xác nhất.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang có những gì họ đang cần vì vậy cần chuẩn bị thật tốt để mang khách hàng lại cho mình.

7.Giới thiệu về bạn và công ty bạn

Thiết lập 1 trang giới thiệu về bạn và các thành viện trong công ty của bạn. giải thích 1 chút về trình độ chuyên môn của mình.Ngoài ra bạn còn có thể chia sẽ 1 chút về hình thức kinh doanh cũng như kinh nghiệm cuộc sống.

8.Hãy đưa ra 1 lịch trình chắc chắn.

Khách hàng cần thiết nhất là việc lên lịch cho chuyến đi của họ. và bạn là người làm việc đó. Hảy chắc chắn rằng lịch làm việc và phục vụ trong chuyến đi của khách hàng 1 cách chính xác nhất.

9.Xây dựng 1 mạng lưới truyền thông trên các trang mạng xã hội.

Mạng xã hội giúp bạn mở rộng tầm vóc với khách hàng. Nhằm mục đích giúp cho khách hàng hiểu được bạn đang hoạt động mạnh mẽ. Phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

10.Nên đầu tư vào 1 website có hệ thống đặt phòng, đặt tour trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều website về du lịch nhưng thật sự có hiệu quả thì chỉ có vài website được đầu tư đúng nghĩa.

Một hệ thống đặt tour trực tuyến giúp cho bạn kinh doanh 24/7 bất kể lúc nào bất kể ở đâu. Vì vậy mạnh dạng đầu tư vào hệ thống đặt tour 1 cách khách quan nhất

Hiện nay có rất nhiều CMS về đặt tour cũng như đặt phòng trực tuyến.

Công ty TNHH GPCN WEGO chúng tôi vừa cho ra đời CMS về hệ thống đặt tour 1 cách thông minh nhất. Nhằm giúp cho khách hàng với bạn trở nên gần gũi hơn.

Ngoài về thiết kế web du lịch chúng tôi còn cung cấp cho bạn 2 loại hình khác như: thiet ke web thoi trang , thiet ke web bat dong san, thiet ke web chuan seo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
Số 16A Hoa Phượng, TP Bắc Ninh
Hotline : 0241.3506 397 - 0977 76 85 85
E-mail: info@doweb.vn - Website: http://doweb.vn

Chia sẻ trên mạng xã hội

Bình luận