Thiết kế website bán hàng

Thiết kế web bán hàng miễn phí - sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Trước sự phát triển chóng mặt của thị trường Thương mại điện tử, việc sở hữu một website bán hàng trực tuyến là điều tất yếu với các doanh nghiệp.

Thật vậy, theo báo cáo mới nhất của Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin, cho đến thời điểm hiện nay (1/2014), đã có đến 36% dân số (tương đương với xấp xỉ 35 triệu người) sử dụng internet, trong đó có đến 57% có các hoạt động giao dịch trực tuyến thông qua các website thương mại điện tử. Một tín hiệu lạc quan cho thị trường TMĐT ở Việt Nam là có đến 96% số lượng khách hàng cảm thấy hài lòng với việc mua sắm trực tuyến. Website đại diện cho hình ảnh, thương hiệu của công ty trên mạng internet. Nó truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, tạo cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Theo sau đó, là sự phát triển rầm rộ của các công ty thiết kế website bán hàng miễn phí. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo website bán hàng cho mình với những giao diện có sẵn. Nhưng quan trọng là chất lượng website của bạn như thế nào?

Thiết kế web bán hàng miễn phí
Doweb.vn là một trong những công ty thiết kế web miễn phí hàng đầu Việt Nam

Việc tạo website bán hàng với các giao diện miễn phí, hoặc sử dụng các công cụ mã nguồn mở giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí lớn và thu được hiệu quả kinh tế cao. Giữa thời điểm thương mại điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt, nhiều doanh nghiệp chỉ quan tâm đến cái lợi trước mắt là dịch vụ giá rẻ, với một số tiền chi phí bỏ ra ban đầu không nhiều, đã sở hữu ngay một website bán hàng. Tuy nhiên, kết quả mang về là một giao diện không thân thiện với cả người dùng và nhà quản trị web, dẫn đến “Tiền mất, tật mang”.

Bằng việc dùng thử này bạn có thể so sánh sự khác biệt giữa các đơn vị thiết kế web với website bán hàng của Doweb.vn. Sự trải nghiệm này sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Đồng thời trong quá trình dùng thử website miễn phí 15 ngày bạn cũng được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các nhân viên tư vấn tại Doweb.vn.

Với các tính năng nổi bật như: tùy biến giao diện linh hoạt, đặt hàng và thanh toán dễ dàng tối ưu hệ thống SEO, up sản phẩm hàng loạt…… Doweb.vn giúp bạn tạo một website bán hàng miễn phí nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp nhất.

Website với tên miền riêng sẽ góp phần giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình khi đứng giữa các thương hiệu khác. Bạn có muốn điều này không? Ngoài ra, website giúp bạn chủ động bán hàng độc lập qua mạng, làm việc trực tiếp với khách hàng mà không phải thông qua bất cứ bên trung gian nào. Theo thời gian, website của bạn sẽ tăng lượt truy cập, lượng khách hàng mua hàn trực tuyến tăng lên, sẽ là kênh tăng hiệu quả doanh thu vững chắc cho các doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín và chất lượng nhất.

Hãy nhanh tay đăng kí dùng thử website miễn phí của Doweb.vn ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Chia sẻ trên mạng xã hội

Bình luận