Thiết kế website tại Bắc Ninh giá rẻ nhất - chuyên nghiệp nhất

Gói dịch vụ thiết kế web bắc ninh – không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet!
Thiết kế web còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website không khó. Việc thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao thiết kế ra một website – dù đơn giản hay phức tạp – dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang Web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu.

Dịch vụ web 2.0 sẽ cho bạn một website với các hiệu ứng 3D đẹp mắt, sự chuyển động của từng nhân vật, hình ảnh,dòng text mà không cần dùng flash… Và điều quan trọng nhất là bạn hoàn toàn có thể tùy biến được slide, thay đổi mọi thứ theo ý của bạn. (VD: slideshow trên trang chủ của chúng tôi).
Tùy biến menu theo ý muốn.
thiết kế web giá rẻ tại bắc ninh
​Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được các menu của mình. Với độ tùy biến cao, bạn có thể thêm, xửa, xóa menu theo ý của mình. Và đặc biệt sắp xếp các mục trong menu chỉ bằng phương pháp đơn giản là kéo thả chuột vào vị trí mình mong muốn.
Trình soạn thảo văn bản chuyên nghiệp.
​Trình soạn thảo văn bản chuyên nghiệp và thân thiện. Giúp bạn làm việc dễ dàng như làm việc với phần mềm Word mà các bạn vẫn thường làm trên window.
Tùy biến các thẻ và url để tối ưu hóa SEO
​Để tốt cho SEO bạn cần tùy biến được các thẻ meta như title, keywords, description. Và hơn nữa bạn còn cần phải tùy biến được url sao cho thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể hoàn toàn tùy biến được nó theo ý muốn của bạn với hệ quản trị của chúng tôi.
Tiện ích hỗ trợ trực tuyến (Live Chat)
Tiện ích hỗ trợ trực tuyến sẽ giúp bạn trao đổi với khách hàng của bạn mà khách hàng của bạn không cần bất kì một tài khoản chat nào như yahoo, hay skype…
Đó là lợi ích về phí khách hàng. Còn về phía doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể theo dõi được những ai đang ghé thăm website của bạn, họ xem những trang nào trên website của bạn, họ đến từ đâu. Từ đó bạn có thể thống kê, đánh giá được khách hàng của bạn thích gì? cần gì? để đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả.


Quy trình thiết kế website – Dịch vụ web 2.0 thiết kế website dựa trên một quy trình theo một tiêu chuẩn nhất định mà nhiều đơn vị thiết kế website trong và ngoài nước áp dụng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chúng tôi nhận thiết kế các gói website trên khắp các tỉnh thành cả nước. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ của chúng tôi như:

Dịch vụ Thiết kế Website cho các cửa hàng
Dịch vụ Thiết kế Website cho khách sạn
Dịch vụ Thiết kế Website Giáo dục
Dịch vụ Thiết kế Website Bất động sản
Dịch vụ Thiết kế Website thời trang
Dịch vụ Thiết kế Website bệnh viện
Dịch vụ Thiết kế Website thẩm mỹ
Dịch vụ Thiết kế Website mua bán, rao vặt
Dịch vụ Thiết kế Website bán hàng trọn gói cho các doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chúng tôi đã thiết kế, xây dựng nhiều dự án thiết kế web tại Bắc Ninh cũng như các tỉnh thành phố trong cả nước và nước ngoài. Chúng tôi cung cấp, tư vấn cho quý khách một giải pháp tổng thể để khai thác tối ưu lợi ích của website, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thấy trang web của quý khách trên bộ máy tìm kiếm.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
Số 10 tổ 3 khu 5 - Khu đô thị Việt Trang, P. Ninh Xá, TP Bắc Ninh
Hotline : 0241.3506 397 - 0977 76 85 85
Email: info@doweb.vn - Website : http://doweb.vn

Chia sẻ trên mạng xã hội

Bình luận